MUA THẺ CAROT BẰNG ATM - VÍ ĐIỆN TỬ

Teamobi phát hành thẻ Carot, được sử dụng để nạp vào các tựa game của nhà phát hành bao gồm: Game Avatar, Game Gomobi, Game Army 2, Game Army 3, Game Khí Phách Anh Hùng, Game Ninja School Online, Game Ngọc Rồng Online, Game Hiệp sĩ Online, Game Avatar Musik. Nếu nạp thẻ Carot, bạn sẽ nhận được ưu đãi 20% so với các loại thẻ cào khác.

So với các loại thẻ Zing, Garena,.., Thẻ Carot bằng giấy hiện nay ít được bán trên thị trường, nên việc tìm mua có thể hơi khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay mua thẻ Carot online bằng ATM hay ví điện tử là một hình thức phổ biến và dễ dàng thực hiện. Hôm nay, trang web doithecarot.com sẽ giới thiệu cho bạn cách mua thẻ Carot này.

Hướng dẫn cách mua thẻ Carot bằng ATM

mua thẻ carot bằng ATM

Cách mua thẻ Carot bằng ATM tại doithecarot.com

Để mua thẻ carot online bằng ATM tại doithecarot.com, người mua chỉ cần thực hiện theo những bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website doithecarot.com

Truy cập trang chủ doithecarot.com để đăng nhập vào website. Bạn có thể đăng nhập vào web bằng tài khoản Facebook cá nhân, gmail hoặc đăng ký tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bấm chọn “Nạp Ví - ATM” trên thanh danh mục phía trên màn hình.

Xem ngân hàng của bạn đang dùng hoặc bất cứ ngân hàng nào tiện lợi nhất cho bạn để chuyển tiền. Bạn chuyển tiền vào 1 trong các tài khoản sau:

nạp thẻ carot bằng atm

Chuyển tiền qua tài khoản của shop theo STK trên màn hình. Khi chuyển bạn ghi rõ Nội dung thanh toán: doithecarotcom + {Tên tài khoản hoặc ID webs } bắt buộc phải ghi nhé.

Để lấy ID tài khoản web Các bạn vào trang cá nhân của bạn trên web sau đó vào mục thông tin tài khoản chú ý dòng ID của bạn : xxxxx  ID sẽ có 5 số như ảnh dưới

id tài khoản

Ví dụ ID tài khoản web của bạn là 24076 thì bạn ghi nội dung là Nap Tien doithecarotcom ID 24076

Bước 3: Liên hệ để được hỗ trợ

Sau đó bạn chụp lại biên lai giao dịch chuyển tiền thành công gửi vào fanpage Chăm Sóc Khách Hàng - DoiTheCarot.Com để được hỗ trợ .

Bước 4: Mua thẻ Carot

Sau khi xác nhận chuyển tiền thành công sẽ được cộng tiền trong tài khoản. Truy cập https://doithecarot.com/mua-the để mua thẻ carot bằng ATM với mức chiết khấu lên đến 18% ( chiết khấu cao nhất thị trường )

mua thẻ carot online giá rẻ

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong giao dịch rồi, quả là rất tiện ích phải không nào. Hãy thử trực tiếp trải nghiệm để xem cảm nhận của mình như thế nào nhé.

mua thẻ carot

Hướng dẫn mua thẻ carot bằng ví điện tử tại doithecarot.com

nạp thẻ carot bằng atm ví điện tử

Tại doithecarot.com chúng tôi áp dụng hình thức đổi thẻ carot từ ví điện tử Tsr (thesieure.com) và Azpro( azpro.vn) với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử của shop

nạp tiền vào web bằng ví điện tử

Chuyển tiền qua tài khoản của shop theo các tài khoản trên. Khi chuyển bạn ghi rõ Nội dung thanh toán: doithecarotcom + {Tên tài khoản hoặc ID webs }.

Cách lấy ID tài khoản giống như mua thẻ Carot bằng ATM.

Bước 3: Liên hệ để được hỗ trợ

Sau đó bạn chụp lại biên lai giao dịch chuyển tiền thành công gửi vào fanpage Chăm Sóc Khách Hàng - DoiTheCarot.Com để được hỗ trợ.

Bước 4: Mua thẻ Carot

Sau khi xác nhận chuyển tiền thành công sẽ được cộng tiền trong tài khoản. Truy cập https://doithecarot.com/mua-the để mua thẻ carot với mức chiết khấu lên đến 18% ( chiết khấu cao nhất thị trường )

mua thẻ carot online giá rẻ

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong giao dịch rồi, quả là rất tiện ích phải không nào. Hãy thử trực tiếp trải nghiệm để xem cảm nhận của mình như thế nào nhé.

mua thẻ carot

Ưu nhược điểm khi mua thẻ Carot bằng ATM - ví điện tử

Ưu điểm mua thẻ Carot bằng ATM

Hình thức mua thẻ Carot bằng thẻ ATM là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ và chúng có các ưu điểm sau:

 - Với ATM, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Carot hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Carot.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Carot mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn.

 - Không mất phí khi nạp tiền vào tài khoản giống như cách nạp thẻ bằng card điện thoại hay thẻ game.

Mua thẻ carot được chiết khấu lên tới 18%cao nhất trên thị trường hiện nay )

mua thẻ carot bằng atm-ví

Hạn chế mua thẻ Carot bằng thẻ ATM

Như đã biết, mọi thứ đều có hai mặt của nó đồng nghĩa có ưu điểm thì sẽ có nhược điểm. Bây giờ chúng ta cùng khám phá những hạn chế của hình thức giao dịch này trên trang web doithecarot.com.

  • Hạn chế đầu tiên khi giáo dịch bằng hình thức này là cần phải kết nối với mạng internet để thực hiện. Điều này là hiển nhiên, vì nếu không có mạng internet thì các game thủ của nhà phát hành Teamobi sẽ không thể chơi game và nạp thẻ. Đây chỉ là một hạn chế tương đối và không ảnh hưởng quá nhiều đến người dùng.
  • Người dùng cần phải nhớ và nhập đúng tài khoản ngân hàng của mình, một chuỗi số rất dài. Điều này có thể gây khó khăn cho những người mới sử dụng dịch vụ này, nhưng đối với những người quen với quy trình này thì không có vấn đề gì.
  • Mua thẻ Carot trực tuyến trên các trang web bán thẻ không uy tín có thể dẫn đến lừa đảo. Bởi vì phương thức này đem lại nhiều lợi ích và ngày càng được nhiều game thủ sử dụng, nên các trang web bán thẻ không uy tín cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, người dùng cần phải cẩn trọng và chỉ nên chọn các trang web uy tín như doithecarot.com để thực hiện giao dịch.

Không phải ai cũng có thẻ ATM và đăng ký internet banking để thực hiện mua thẻ Carot trực tuyến. Điều này có thể làm cho một số người dùng gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ này.

mua thẻ carot

Lý do nên mua thẻ Carot trực tuyến tại web doithecarot.com

địa chỉ mua thẻ carot

Ngày nay, có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng doithecarot.com là địa điểm đổi thẻ Carot online với chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Các phương thức mua thẻ Garena trực tuyến tại doithecarot.com cực kỳ đơn giản, chỉ cần kết nối mạng qua smart phone, máy tính bảng, hoặc các thiết bị khác, bạn đã có thể mua thẻ Garena bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua được thẻ game của các nhà phát hành khác như thẻ Zing, card Gate, card Gosu, Soha, Vcoin, Scoin, Appota, và thẻ nạp điện thoại di động của các nhà mạng phổ biến khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Tại doithecarot.com, đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Khi mua thẻ tại trang web, bạn còn được hưởng mức chiết khấu lên đến 18%, đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Trang web còn có chuỗi bảo mật 3 lớp để bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng.

Tại doithecarot.com, có rất nhiều cách mua thẻ Carot mà bạn có thể sử dụng: đổi thẻ Carot bằng thẻ cào mobilecách mua thẻ Carot bằng ví - atm, đổi thẻ Carot từ thẻ nạp game khác,...

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ Carot online bằng thẻ ATM - ví điện tử. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ carot

Doithecarot.com - Mua thẻ carot giá rẻ, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

=>> Tham Khảo Thêm 

- Hướng dẫn mua thẻ Carot bằng cách đổi thẻ cào

Hướng dẫn nạo thẻ cào để mua thẻ carot

Địa chỉ mua thẻ Carot giá rẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nạp game Bản Năng Vô Cực 3D VGP nhanh chóng nhất

Hướng dẫn nạp game Bản Năng Vô Cực 3D VGP thuận tiện, chi tiết ngay tại website doithecarot.com. Tại đây bạn có thể xem ngay dẫn chi tiết nạp game Bản Năng Vô Cực 3D VGP

Hướng dẫn nạp game Nữ Thần Arena GOSU nhanh chóng, giá rẻ

Làm cách nào để nạp game  Nữ Thần Arena GOSU nhanh chóng với mức giá siêu rẻ? Bài viết này doithecarot.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết

Giới Thiệu Về Doithecarot.com Của Chúng Tôi

Giới thiệu đôi nét về doithecarot.com, để bạn hiểu hơn về chúng tôi, cùng theo dõi thêm nhé!

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Doithecarot.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Doithecarot.com

Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Doithecarot.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Doithecarot.com