Đổi thẻ cào sang thẻ carot, mua thẻ carot bằng thẻ điện thoại

05/11/2020

Thẻ Carot là loại thẻ được Teamobi phát hành, và được sử dụng để nạp vào các tựa game của NPH này bao gồm: Game Avatar, Game Gomobi, Game Army 2, Game Army 3, Game Khí Phách Anh Hùng, Game Ninja School online, Game Ngọc Rồng Online, Game Hiệp sĩ Online, Game Avatar Musik..... Lợi ích nhận được khi nạp thẻ Carot là được Ưu đãi 20% so với thẻ cào khác.

Không giống như các loại thẻ Zing, Garena, Gate, Vcoin,... có thể tìm mua dễ dàng tại các quán game, cửa hàng bán card,... Thẻ Carot bằng giấy hiện nay xuất hiện trên thị trường khá ít nên rất khó tìm mua. Nếu bạn chưa biết mua thẻ Carot ở đâu thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách mua thẻ carot từ thẻ cào điện thoại vô cùng đơn gản tại web doithecarot.comMua thẻ Carot tại doithecarot.com bạn sẽ được ưu đãi tới 18% có nghĩa là thẻ 100k bạn chỉ mất 82k.

I. Hướng dẫn cách mua thẻ Carot bằng thẻ cào điện thoại.

Mua thẻ carot bằng thẻ viettel thực chất là hình thức đổi thẻ viettel sang thẻ carot. Card điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Sau đây https://doithecarot.com/ xin giới thiệu các cách mua thẻ carot online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ carot một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

1. Cách đổi thẻ viettel sang thẻ carot

mua thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Để mua thẻ carot bằng thẻ cào viettel tại trang webdoithecarot.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://doithecarot.com/login

mua thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập luôn cho tiện. Đây là chức năng ít có trang web nào có, đa số các trang đổi thẻ, mua thẻ carot đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký bằng mail hoặc số điện thoại để đăng nhập. Điều này gây khó khăn cho một số bộ phận khách hàng không có mail hoặc sdt, trong khi fb thì đa số ai cũng có hiện nay. Ngoài ra có lựa chọn khác là các bạn lựa chọn đăng ký tài khoản trang đổi thẻ với các thông tin rất đơn giản.

Bước 2: Lựa chọn " Nạp Thẻ " hoặc ấn vào liên kết sau https://doithecarot.com/nap-the

mua thẻ carot bằng thẻ viettel

Bước 3: Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ

nạp thẻ garena

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ.  Tại doithecarot.com chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Bước 4: Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý

Khi nạp thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ carot hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Garen, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ

Bước 5: Mua thẻ 

Truy cập https://doithecarot.com/mua-the để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 18%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 82K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://doithecarot.com/mua-the/log 

Mua thẻ carot thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ garena bằng cách đổi card viettel ngay tại đây

mua thẻ garena

Video hướng dẫn mua thẻ

2. Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnammobile sang thẻ carot

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang carot các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, mobifone hay vietnammobile để đổi sang thẻ carot một cách đơn giản, dễ dàng tại web:doithecarot.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang carot, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ vietnammobile sang thẻ carot chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

3. Cách đổi thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing sang thẻ carot

Đối với các thẻ Vcoin, Gate, Zing chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ carot. Chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ carot và đổi  thẻ Gate sang thẻ carot chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

4. Ưu điểm mua thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Hình thức mua thẻ carot bằng thẻ điện thoạlà một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Team mobi mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Sau đây là các ưu điểm chính của cách mua thẻ carot này:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Carot hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ carot.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Carot mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

Mua thẻ carot được chiết khấu lên tới 18% ( cao nhất trên thị trường hiện nay )

mua thẻ garena

II. Lý do nên mua thẻ Carot trực tuyến tại web doithecarot.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ carot trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website doithecarot.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày / tuần và 365 ngày /  năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web doithecarot.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ garena ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ carot của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ carot giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ carot là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website doithecarrot.com các bạn không chỉ đổi được thẻ carot từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Cardthẻ Zing, thẻ Scointhẻ Sohathẻ Gatethẻ Garena, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

Video hướng dẫn mua thẻ Carot tại website doithecarot.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ garena bằng atm

Doithecarot.com - Mua thẻ carot giá rẻ, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

=>> Tham Khảo Thêm 

MUA THẺ CAROT BẰNG ATM - VÍ ĐIỆN TỬ

MUA THẺ CAROT GIÁ RẺ Ở ĐÂU

HƯỚNG DẪN NẠP THẺ CÀO ĐỂ MUA THẺ CAROT