Đổi thẻ cào sang thẻ carot, mua thẻ carot bằng thẻ điện thoại

Thẻ Carot là loại thẻ được Teamobi phát hành, và được sử dụng để nạp vào các tựa game của NPH này bao gồm: Game Avatar, Game Gomobi, Game Army 2, Game Army 3, Game Khí Phách Anh Hùng, Game Ninja School online, Game Ngọc Rồng Online, Game Hiệp sĩ Online, Game Avatar Musik..... Lợi ích nhận được khi nạp thẻ Carot là được Ưu đãi 20% so với thẻ cào khác.

mua thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Không giống như các loại thẻ Zing, Garena, Gate, Vcoin,... có thể tìm mua dễ dàng tại các quán game, cửa hàng bán card,... Thẻ Carot bằng giấy hiện nay xuất hiện trên thị trường khá ít nên rất khó tìm mua. Nếu bạn chưa biết mua thẻ Carot ở đâu thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách mua thẻ carot từ thẻ cào điện thoại vô cùng đơn gản tại web doithecarot.comMua thẻ Carot tại doithecarot.com bạn sẽ được ưu đãi tới 18% có nghĩa là thẻ 100k bạn chỉ mất 82k.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Carot bằng thẻ cào điện thoại.

Mua thẻ carot bằng thẻ viettel thực chất là hình thức đổi thẻ viettel sang thẻ carot. Card điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Sau đây https://doithecarot.com/ xin giới thiệu các cách đổi thẻ carot online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ carot một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ carot

Để đổi thẻ carot bằng thẻ cào viettel tại trang web doithecarot.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://doithecarot.com/login

mua thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập luôn, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Lựa chọn " Nạp Thẻ " hoặc ấn vào liên kết sau https://doithecarot.com/nap-the

mua thẻ carot bằng thẻ viettel

Bước 3: Nạp thẻ vào tài khoản 

Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ

nạp thẻ garena

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ.  Tại doithecarot.com chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Bước 4: Đổi thẻ 

đổi thẻ carot

Truy cập https://doithecarot.com/mua-the để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 18%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 82K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://doithecarot.com/mua-the/log 

Mua thẻ carot thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Carot bằng cách đổi card viettel ngay tại đây

mua thẻ carot

Video hướng dẫn đổi thẻ

Cách đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile sang thẻ Carot

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang carot các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnammobile để đổi sang thẻ carot một cách đơn giản, dễ dàng tại web:doithecarot.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang carot, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ vietnammobile sang thẻ carot chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Cách đổi thẻ Vcoin, Gate, Garena, Zing sang thẻ Carot

Thẻ Vcoin, Gate, Garena, Zing đều giống với thẻ cào điện thoại khi đều có số seri và mã số. Tại website của chúng tôi hỗ trợ đổi các card game như: Vcoin, Gate, Zing, Garena sang thẻ Carot với mọi mệnh giá từ 10k đến 1000k. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Gate sang thẻ Carot. 

Đổi thẻ Gate sang thẻ Carot

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://doithecarot.com/

Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook, gamail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập. 

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Lựa chọn nạp thẻ hoặc ấn vào liên kết sau https://doithecarot.com/nap-the

Chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ. Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý.

đổi thẻ gate sang thẻ carot

Ở bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý, nhập sai bạn sẽ mất 100% giá trị thẻ nạp.

Bước 3: Đổi thẻ

Truy cập https://doithecarot.com/mua-the để mua thẻ Carot ngay. Chọn thẻ Carot, số lượng thẻ muốn mua và xác nhận thanh toán.

mua thẻ carot

Bước 4: Kiểm tra thẻ đã mua

Sau khi mua thẻ thành công, bạn vào phần thẻ cào đã mua để xem thông tin thẻ đã mua.

thẻ cào đã mua

Mua thẻ Carot bằng cách đổi các thẻ game khác: Vcoin, Zing, Garena

Đối với các thẻ Vcoin, Zing, Garena chúng ta sẽ thực hiện một cách hoàn toàn tương tự như việc đổi thẻ Gate sang thẻ Carot. Chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ carot và đổi thẻ Gate sang thẻ carot chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp. 

Truy cập ngay website để thực hiện giao dịch.

đổi thẻ carot bằng thẻ cào điện thoại

Lý do nên mua thẻ Carot trực tuyến tại web doithecarot.com

đổi thẻ carot từ thẻ cào

doithecarot.com rất được lòng các anh em game thủ bởi:

  • Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000 giao dịch trao đổi thẻ game, điều này càng khẳng định độ uy tín của shop trên thị trường card game online.

  • Mua thẻ game tại đây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với cách mua truyền thống, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên tới 18% cho mỗi giao dịch đổi thẻ Carot.

  • Đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7/365.

  • Chế độ bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi không website nào có được. Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ 100% trong quá trình giao dịch nếu như phát hiện bất kỳ lỗi lầm gì trong quá trình nhận thẻ.

  • Điều khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn chúng tôi là bởi vì tại shop có kho thẻ game cực kỳ đa dạng, bạn dễ dàng mua được thẻ game của các NPH khác mà không cần phải tìm mua ở đâu: Gate, Zing, Garena, Funcard, Soha, Vcoin, Scoin, Gosu, Appota. Ngoài ra, tại website còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

  • Khi thực hiện giao dịch tại website, bạn có thể mua card game bằng ví ATM, mua bằng thẻ điện thoại, đổi thẻ game sang thẻ Carot,... thật tuyệt phải không nào?

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn đổi thẻ Carot tại website doithecarot.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ carot

Doithecarot.com - Mua thẻ carot giá rẻ, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

=>> Tham Khảo Thêm 

Mua thẻ Carot bằng ATm - ví điện tử

Địa chỉ bán thẻ Carot giá rẻ

Hướng dẫn nạp thẻ cào để mua thẻ Carot

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nạp game Bản Năng Vô Cực 3D VGP nhanh chóng nhất

Hướng dẫn nạp game Bản Năng Vô Cực 3D VGP thuận tiện, chi tiết ngay tại website doithecarot.com. Tại đây bạn có thể xem ngay dẫn chi tiết nạp game Bản Năng Vô Cực 3D VGP

Hướng dẫn nạp game Nữ Thần Arena GOSU nhanh chóng, giá rẻ

Làm cách nào để nạp game  Nữ Thần Arena GOSU nhanh chóng với mức giá siêu rẻ? Bài viết này doithecarot.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết

Giới Thiệu Về Doithecarot.com Của Chúng Tôi

Giới thiệu đôi nét về doithecarot.com, để bạn hiểu hơn về chúng tôi, cùng theo dõi thêm nhé!

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Doithecarot.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Doithecarot.com

Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Doithecarot.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Doithecarot.com